1086 lượt xem

Top những nơi phải đến một lần: Vịnh Hạ Long được vinh danh

Cùng với nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới, Vịnh Hạ Long đã xuất sắc lọt vào một vị trí trong top những nơi đẹp tuyệt vời bạn nhất định phải đến

Thời gian gần đây, top “những nơi đẹp tuyệt vời bạn nhất định phải đến 1 lần trong đời” đã được công bố gây xôn xao cộng đồng mạng, nhất là những người yêu thích du lịch. Đặc biệt, trong danh sách này, Vịnh Hạ Long đã chiếm một vị trí.

Có thể nói, cuộc sống là những chuyến đi. Du lịch vừa là cách để bạn tận hưởng cuộc sống, vừa giúp bạn nâng tầm giá trị bản thân. Nếu bạn có một số tiền kha khá thì đừng bỏ qua những địa điểm sau đây. Ngoài Vịnh Hạ Long, thì đây là những địa điểm khiến bạn tiếc hùi hụi nếu chưa một lần đặt chân đến.

Vịnh Hạ Long

Được vinh danh là một trong bảy kì quan lớn của thế giới, Vịnh Hạ Long – Việt Nam mỗi năm đón hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đến với Hạ Long, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp “danh bất hư truyền” nơi đây, nước biển xanh trong màu ngọc lục bảo cùng những hòn đảo với hình thù khác nhau sẽ khiến du khách nhớ mãi. Những khu vui chơi giải trí hiện đại ở Hạ Long sẽ đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Top những nơi phải đến một lần: Vịnh Hạ Long được vinh danh

 
Cảnh sắc hùng vĩ tại Vịnh Hạ Long
Cảnh sắc hùng vĩ tại Vịnh Hạ Long

Trả lời