Wyndham Thanh Thủy

 2 2 100

Với vị trí địa lí đắc địa khi chỉ cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 65km, cách sân bay quốc tế Nội Bài hơn 90km, Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy (huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) đang được kỳ vọng sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản vùng ven Thủ đô trong những tháng cuối năm 2019.

Vị trí đắc địa

Nếu lấy tiêu điểm là Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy để di chuyển đến Thủ đô Hà Nội chỉ 1h, di chuyển đến Thành phố Việt Trì, nơi có di tích đền Hùng chỉ 30 phút và di chuyển đến sân bay Nội Bài khoảng 1h và 30 phút.

Tuy rất gần Hà Nội sầm uất nhưng Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy lại có thể mở ra một không gian sống khác biệt với đúng nghĩa là nơi nghĩ dưỡng.

Không chỉ nắm trọn lợi thế vị trí địa lí, Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy còn vượt trội bởi nguồn tài nguyên thiên nhiên không khu vực nào ven Thủ đô có được, đó là nguồn nước khoáng nóng. Nhà đầu tư là Công ty CP Dịch vụ Onsen Fuji đã đặt dự án ngay đúng vị trí trung tâm Huyện Thanh Thuỷ, đây vốn là vùng lõi của mạch khoáng nóng với trữ lượng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dự án cón có tầm nhìn bao trọng một khúc dòng sông Đà và dãy núi Tản Viên, đỉnh núi Ba Vì…

Từ khách sạn, khách hàng có thể dễ dàng đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng như Vườn quốc gia Ba Vì, Khu di tích K9 – Đá Chông, Đền Lăng Xương – nơi thờ Đức Thánh Tản Viên, Khu di tích đền Hùng, vườn quốc gia Xuân Sơn…

Nguồn khoáng nóng tạo lợi thế vượt trội

Theo giới thiệu của Onsen Fuji, Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy toạ lạc ngay tại khu đất có nguồn khoáng nóng quý giá nằm sâu hơn 100m so dưới mặt đất với nhiệt độ từ 37 -53 độ C và bơm trực tiếp vào các khu dịch vụ như bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, bể bơi khoáng nóng, thuỷ trị liệu và các căn hộ khách sạn.

Từ lâu, Thanh Thủy đã trở thành địa chỉ tắm khoáng nóng quen thuộc của người dân miền Bắc, đặc biệt là cư dân Thủ đô… Tuy nhiên, phần lớn là đến tắm rồi về vì nơi đây chưa có được hệ thống dịch vụ lưu trú đủ sức hút để lưu giữ du khách. Do đó, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy được kỳ vọng sẽ trở thành điểm lưu trú đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.